Tin tức tổng hợp về điện tử, môi trường, thám tử, điện lạnh, máy móc, in ấn các kiểu

Một trang web mới sử dụng WordPress

Ưu và nhược điểm của laptop dell

Laptop Dell là một trong những sự lựa chọn được ưu tiên hàng đầu đối với người dùng Việt Nam. Đây được cho là thành quả tất yếu từ những nỗ lực của nhà sản xuất trong việc tạo nên những sản phảm khác biệt về thiết kế, chất lượng và giá thành sản phẩm.

Tại thị trường laptop Việt nói riêng và thế giới nói chung, những chiếc máy tính xách tay mang thương hiệu Dell luôn được người tiêu dùng tin tưởng và ưa chuộng. Mỗi năm có hàng chục triệu bộ máy tính Dell được bán ra và nhận được sự đánh giá cao ở khắp mọi nơi. Theo các chuyên gia tại cửa hàng laptop98.com thì điều này có được là nhờ hãng đã thành công trong việc tìm lối đi riêng, tạo nên nhưng sản phẩm khác biệt về mọi mặt, những sản phẩm không cần gắn logo cũng nhận ra chúng thuộc về Dell. Tất nhiên, dòng laptop của hãng này cũng có một vài hạn chế nhất định, giúp các thương hiệu khác có thể cạnh tranh gắt gao hay chí ít là không bị bỏ lại quá xa.

Ưu điểm của laptop Dell

Nói tới laptop Dell hiện nay, chúng ta có thể liệt kê một số dòng sản phẩm nổi trội như Dell Inspiron, Dell Vostro, Dell Alienware, Laptop Dell Latitude, Dell XPS, Dell Precision… Mỗi dòng laptop trên đều hướng tới những đối tượng người dùng khác nhau. Trong đó, Vostro, Latitude, Precision là dòng laptop doanh nhân và Precision là dòng cao cấp nhất; Inspiron, XPS, Alienware là dòng laptop phổ thông.

Ưu điểm chung của máy tính xách tay Dell gồm: Thiết kế tối ưu mang tính đặc trưng; Bộ xử lý với tốc độ nhanh trên các sản phẩm chất lượng; Độ bền cao; Dễ dàng nâng cấp hệ thống; Cấu hình ổn định, tính năng đa dạng ; Giá thành hấp dẫn so với hiệu năng, phù hợp với túi người tiêu dùng; Khả năng tùy chỉnh theo nhu cầu của khách hàng; Chức năng làm mát tốt; Pin dùng lâu chai, thời lượng tốt; Chất lượng sản phẩm được đánh giá cao với tỉ lệ hỏng hóc ở mức 0,1%. 

 Nhược điểm của laptop Dell

Thiết kế của các dòng laptop Dell tuy mang tính đặc trưng riêng biệt, song có phần thô sơ, cứng cáp, đây là điểm trừ khá lớn đối với khách hàng nữ giới; máy hoạt động ồn với quạt tản nhiệt; So với các sản phẩm tương tự của hãng khác thì trọng lượng của laptop Dell là lớn nhất; Mẫu mã không đa dạng thường là các bạn nam lựa chọn; Một số vấn đề khó phát hiện trong quá trình sử dụng, đòi hỏi tới các chuyên gia kỹ thuật.

Trên thực tế việc thiết kế kém nổi bật là điều hoàn toàn có thể thông cảm được, bởi chính sự không chú trọng nhiều về hình thức bên ngoài giúp hãng tập trung nhiều hơn vào yếu tố bên trong, đồng thời giảm đáng kể chi phí sản xuất giúp hạ giá thành sản phẩm. Nhờ vậy mà người dùng có thể sở hữu những chiếc laptop Dell cấu hình cao, chạy bền, pin khỏe… với mức giá dễ chịu hơn./.

There are no comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *