Tin tức tổng hợp về điện tử, môi trường, thám tử, điện lạnh, máy móc, in ấn các kiểu

Một trang web mới sử dụng WordPress

Những điều cần biết khi mua xe tải chở hàng

Nếu bạn là một chủ doanh nghiệp hay một công ty kinh doanh nhỏ lẻ thì chắc hẳn sẽ không thể bỏ qua phần vận chuyển hàng hoá, giao nhận. Có nhiều người sẽ lựa chọn việc mua xe tải Daewoo, nhưng có người lại lựa chọn thuê xe tải hoặc thuê doanh nghiệp vận tải. Phải làm thế nào để tối ưu hoá chi phí cho doanh nghiệp trong khi chi phí vận chuyển ngày càng cao nhưng bạn buộc phải giảm giá sản phẩm để cạnh tranh với đối thủ? Trong bài viết này chúng tôi xin chia sẻ những điều bạn nên chú ý trước khi quyết định mua xe tải chở hàng.

Chú trọng nguồn vốn

Điều đầu tiên bạn cần xem xét đó chính là nguồn vốn của mình. Hiện nay, trên thị trường đang có rất nhiều hãng xe tải giá rẻ từ Trung Quốc, bạn chẳng cần bỏ ra một số tiền quá lớn vẫn có thể sở hữu một chiếc xe tải chở hàng. Nhưng cùng với đó có thể là chất lượng không tốt, “tiền nào của nấy”. Một chiếc xe tải quá rẻ có thể đã bị cắt giảm qua nhiều chi tiết, độ bền thấp, thường xuyên hỏng hóc. Và trong quá trình vận chuyển dễ dàng gây ra những sự cố đáng tiếc, và đây là điều tối kị trong việc vận chuyển hàng hoá. Một chiếc xe tải giá rẻ, chất lượng thấp sẽ song hàng với chi phí sửa chữa cao. Bởi vậy, bạn có thể cân nhắc những dòng xe tải của hãng lớn như xe tải Daewoo, Huyndai, Hino,  Veam, Suzuki,… để đảm bảo an toàn hơn trong quá trình vận chuyển và hoạt động.

Thuê tài xế và phụ xe

Sau khi mua xe tải chở hàng bạn sẽ phải thuê tài xế và phụ xe. Và đây cũng là một khoản chi phí không hề nhỏ, và cũng không phải tài xế nào cũng có kinh nghiệm lái xe với điều kiện giao thông phức tạp hiện nay. Đôi khi các tài xế tìm hiểu kỹ về luật giao thông thì việc nhận biên bản phạt, gặp các sự cố trên đường, va quệt với xe khác là điều khó thể tranh khỏi. Các tài xế và phụ xe thường làm việc theo một khung giờ cố định, và nếu có nhu cầu giao hàng ngoài giờ, bạn sẽ mất một khoản phí tăng ca cho họ.

Lựa chọn loại xe tải phù hợp

Nếu bạn đang kinh doanh một mặt hàng cố định thì nên lựa chọn loại xe tải phù hợp với kích thước và nhu cầu sử dụng. Nếu lựa chọn một chiếc xe quá to thì chi phí sẽ tăng cao về tốn nhiều nhiên liệu hơn khi sử dụng. Xe tải nhỏ dễ lưu thông hơn, chi phí thấp nhưng liệu rằng có chở đủ những hàng hoá có kích thước lớn của bạn hay không? Đây là những điều bạn cần cân nhắc trước khi mua xe tải chở hàng,  hoặc tham khảo tại website https://xetaidaewoo.com.vn/ để được tư vấn các dòng xe daewoo mới nhất.

There are no comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *